Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Tiêu Chuẩn Toàn Cầu Từ Kia Vietnam Trong Năm 2019

28/03/2019

Chú trọng đến việc phát triển sản phẩm không ngừng và luôn đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, Kia Vietnam đã và đang cải thiện, nâng cấp đồng loạt hệ thống 46 showroom trên toàn quốc với 42 showroom đạt chuẩn 3S thương hiệu KIA Toàn cầu, tự tin đáp ứng nhu cầu mua và bảo dưỡng xe trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình mua và sử dụng ô tô, chắc hẳn điều mà các khách hàng quan tâm hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm, cách bảo dưỡng xe đúng chuẩn và tiếp theo là độ uy tín của các dịch vụ hậu mãi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của khách hàng, song song với việc giới thiệu dãy sản phẩm đa dạng phân khúc với mức chi phí hợp lý, Kia Vietnam còn chú trọng việc nâng cấp và đồng bộ hóa tiêu chuẩn quốc tế cho hệ thống showroom trên toàn quốc, với mong muốn đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi chọn mua các sản phẩm xe KIA.

 

Hệ thống showroom KIA chuẩn 3S hiện đại trên toàn quốc

Với 46 showroom trên toàn quốc, KIA là một trong số ít những thương hiệu ô tô sở hữu hệ thống showroom/ đại lý nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, Showroom Kia Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh) được xem là showroom tiêu biểu đại diện cho hình ảnh và thương hiệu Kia Vietnam.

Kia Bình Tân được áp dụng tiêu chuẩn  3S với phong cách thiết kế hiện đại theo chuẩn CI của Kia toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Kia: Sales - Service - Spare part (Bán hàng - Bảo dưỡng, sửa chữa – Cung cấp phụ tùng chính hãng). Showroom Bình Tân tọa lạc trên cung đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, TP.HCM với diện tích lớn, gần 5.400m2 bao gồm khu vực trưng bày xe và xưởng dịch vụ. Bên cạnh đó, showroom này cũng trang bị phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan và sửa chữa xe.

 

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Kia Motors Vietnam đã và đang không ngừng hoàn thiện các mô hình phục vụ khách hàng; bắt đầu từ các giai đoạn bán hàng, giao xe, bảo dưỡng xe, chăm sóc và lắng nghe ý kiến người sử dụng xe Kia.

Trong đó, giai đoạn bảo dưỡng, bảo trì xe được xem như giai đoạn quan trọng hàng đầu, bởi người chủ xe nào cũng mong muốn sở hữu và đồng hành cùng xe bền bỉ, an toàn. Hiểu được nhu cầu này, Kia Motors Vietnam đã thiết kế và tiến hành phục vụ khách hàng mô hình dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh, với 4 lợi ích hàng đầu như sau:

Tiết kiệm thời gian: Mô hình dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình bảo dưỡng định kỳ. Giúp khách hàng tiết kiệm được

Phụ tùng chính hãng: Tất cả phụ tùng chính hãng dùng cho dịch vụ bảo dưỡng luôn sẵn có tại showroom để đáp ứng nhu cầu thay phụ tùng tức thời.

Trang thiết bị chuyên dùng: Với hệ thống thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt cho dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh, xe sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Kỹ thuât viên tay nghề cao: Đội ngũ kỹ thuật viên Bảo Dưỡng Nhanh là những kỹ thuật viên giàu kiến thức, kỹ năng cao với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết; đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất, phục vụ khách hàng đến với dịch vụ bảo dưỡng của Kia Motors Vietnam.