Tin tức & sự kiện

  1. Trang chủ>
  2. Tin tức & sự kiện

Toàn Cảnh Chương Trình Kia - Be Young At Heart Đầu Tiên Trên Toàn Quốc

12/03/2019

Chương trình Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato, chương trình mở màn cho chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm theo chủ đề “Be Young At Heart” của KIA, đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 09/3/2019 vừa qua tại ba showroom KIA Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh), KIA Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và KIA Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Sự kiện thu hút hơn 200 khách hàng đến tham dự và gần 180 khách đăng ký lái thử các mẫu xe KIA mới nhất trên những cung đường thực tế. Tại sự kiện, nhiều khách hàng đã quyết định chọn mua All-New Cerato, với hơn 35 hợp đồng được ký kết, một con số ấn tượng khẳng định vị thế của “ông vua doanh số mới” KIA.

Lấy mẫu xe All-New Cerato làm tâm điểm, “Kia – Be Young At Heart” mở đầu chuỗi sự kiện với chương trình Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato trên toàn quốc từ ngày 09/3/2019. Chương trình đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia thông qua các hoạt động như lái trải nghiệm All-New Cerato và các mẫu xe Kia mới nhất trên các cung đường thực tế, tư vấn chăm sóc xe sedan hiệu quả nhất và hoạt động tương tác thương hiệu theo chủ đề “Be Young At Heart”. Kết thúc sự kiện, khách hàng đã nhận được những phần quà đặc biệt từ ban tổ chức đồng thời được phục vụ tiệc trà cao cấp trong không gian âm nhạc sôi động.

Theo dòng sự kiện Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato với chủ đề KIA– Be Young At Heart, các khách hàng khi trải nghiệm xe đều đánh giá cao nâng cấp thiết kế, các trang bị công nghệ cũng như cảm giác lái trên mẫu sedan mới nhất của KIA, đồng thời bày tỏ sự hài lòng đối với  phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng  tại các Showroom.

Anh Khanh (quận Bình Tân) chia sẻ cảm nhận của mình:”Sau khi lái thử mẫu xe All-New Cerato qua cung đường Võ Văn Kiệt, tôi cảm thấy rất bất ngờ và ấn tượng với những cải tiến vượt trội của phiên bản mới này. Đặc biệt hơn hết chính là khả năng cách âm của xe rất tốt. Ưu điểm này góp phần đem lại cảm giác lái êm, mượt và tuyệt vời. Tôi rất hài lòng với sự kiện ngày hôm nay.”

Chị Thu (quận Nam Từ Liêm) tham dự sự kiện cùng gia đình tại showroom Phạm Văn Đồng. Chị chia sẻ, chị rất ấn tượng với không khí sôi động và đặc biệt là khu tương tác Kia Football Zone tại sự kiện, mang đến không gian giải trí cho các bé nhỏ trong gia đình chị. Hơn nữa, điều khiến chị và ông xã hài lòng nhất chính là phong cách phục vụ của đội ngũ tư vấn bán hàng tại Showroom. Các bạn nhân viên đã tiếp đón nồng hậu và giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của anh chị.

Nối tiếp kế hoạch triển khai chương trình Trải nghiệm & Lái thử xe All-New Cerato, chuỗi sự kiện sẽ diễn ra đồng loạt vào tuần tiếp theo – ngày 16-17/3, dựa trên lịch sự kiện sau của hệ thống Showroom: