Về dịch vụ

  1. Home>
  2. Về dịch vụ

Showroom Kia Đà Lạt được trang bị hệ thống xưởng dịch vụ bao gồm các khu sữa chữa và bảo trì được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn được bố trí trên diện tích 2.002 m² với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.Khu vực bảo dưỡng, sửa chữa tổng quát được đầu tư tới hơn 10 khoang sửa chữa, đáp ứng được lượng xe ngày càng tăng của khách hàng khi đến với Showroom. Đặc biệt khu vực làm đồng vừa được trang bị đầy đủ khung kéo nắn chassic phục vụ tốt yêu cầu sửa chữa những chiếc xe đồng sơn nặng. Khu vực sơn cũng được trang bị với 2 phòng sơn nhanh và 1 phòng sơn sấy, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng cho những khách hàng yêu cầu gấp. 

Với mong muốn mang lại giá trị dịch vụ hoàn hảo nhất đến Quý khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm xe du lịch Kia, đầu tháng 7/2014 Showroom Kia Đà Lạt đã đưa vào hoạt động xưởng dịch vụ, sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ:

- Cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng chính phẩm của các dòng xe du lịch Kia. Phụ tùng thay thế được bảo hành theo quy định.
- Bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa đồng sơn và thay thế phụ tùng… cho các dòng xe du lịch Kia do Thaco phân phối.
- Các xe được bảo dưỡng, thay thế phụ tùng tại Công ty chúng tôi đều nhận được chế độ bảo hành sau khi sửa chữa.

Xưởng dịch vụ sửa chữa có quy mô rộng 3.000 m2, gồm 3 tầng rộng rãi được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên showroom Kia Đà Lạt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Showroom Kia Đà Lạt cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm đến Quý khách hàng.

Để được phục vụ và tư vấn cách bảo dưỡng – sửa chữa xe một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
 
SHOWROOM KIA ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 2 Bis đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.